Cách tải tài liệu miễn phí trên tailieu.vn
7/22/2023 9:42:35 AM
dxn0 ...

Mục lục bài viết

  1. Tailieu.vn là gì?
  2. Cách tải tài liệu miễn phí trên tailieu.vn

Trong quá trình học tập, mình nghĩ không ít thì nhiều các bạn cũng sẽ tìm kiếm tài liệu trên mạng phục vụ mục đích học tập của mình như làm báo cáo, powerpoint, khoá luận,… Một trong những nền tảng mà mình và mình nghĩ là cả các bạn thường xuyên hay sử dụng luôn là tailieu.vn. Đây là kho tài liệu cực kỳ phong phú và đa dạng nhưng tiếc là nó không miễn phí. Trung bình mỗi khi tải tài liệu thì các bạn phải trả 15 nghìn. Nhưng trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu miễn phí trên tailieu.vn nhé.

Tailieu.vn là kho tài liệu lớn, phong phú và đa dạng nhất dành cho tất cả mọi đối tượng từ dân văn phòng cho tới những em học sinh sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại đây, các bạn có thể xem và tải hầu hết mọi loại tài liệu mà bạn cần như tài liệu của các lĩnh vực tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin và các bài giảng của các môn sinh học, toán, ngữ văn của các thầy cô có tiếng trong nghề.

Ngoài ra, tailieu.vn còn có những bộ slide powerpoint rất thực tế và phù hợp cho mọi nghành nghề. Tuy nhiên theo mình thấy thì những bộ powerpoint này cũng khá cũ và lỗi thời rồi nhưng các bạn cũng nên vào xem thử đi nhé, biết đâu lại có thứ mình cần.

Tailieu.vn còn còn có nền tảng trắc nghiệm và các khoá học online của các giảng viên cực kỳ nổi tiếng như Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương.

Cách tải tài liệu miễn phí trên tailieu.vn

Tool này do team của bác Trứ Nguyễn phát triển nhằm hỗ trợ các bạn sĩ tử trong mùa thi này. Kinh phí cũng tự do các bạn trong team chi nên tài liệu nào không quá mức cần thiết thì các bạn không nên tải nhé nhằm giảm thiếu lượt tải và chi phí vận hành.

Bước 1: Các bạn truy cập vào tài liệu mà mình muốn tải và đuổi tên miền từ .vn sang .download. Ví dụ

  • Link gốc: https://tailieu.vn/doc/bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-cong-nghe-thong-tin-thiet-ke-xay-dung-trien-khai-va-quan-ly-phong-lab-m-2630009.html
  • Link đã đổi: https://tailieu.download/doc/bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-cong-nghe-thong-tin-thiet-ke-xay-dung-trien-khai-va-quan-ly-phong-lab-m-2630009.html

Bước 2: Đợi một chút cho server get link và sẽ tự động tải xuống về máy bạn.

Team của bác Trứ Nguyễn cũng vừa mới cập nhật để tải được những tài liệu theo bộ nữa nên giờ các bạn có thể thoải mái nhé.

Bước 1: Truy cập vào bộ sưu tập tài liệu mà bạn muốn tải và thay đổi tên miên từ .vn sang .download.

Bước 2: Chọn tài liệu mà bạn muốn tải.

Mong là những nỗ lực hỗ trợ của mọi người sẽ giúp các bạn có một kỳ thi với kết quả như ý.

Bài viết đạt: 5/5 - (101 bình chọn) Tags: get linktải tài liệutailieu.vn